TOP 5  NHÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY 

Nhân sự luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự phát triển thì tổ chức ấy mới có thể đứng vững, bền bỉ trên thị trường đầy biến động như hiện nay được. Tuy nhiên để nguồn lực có thể phát huy hết thể lực và trí lực của mình thì cần hai yếu tố chính đó là: một người quản lý giỏi và một phương pháp quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Một người quản lý giỏi dù chăm chỉ đến đâu cũng không thể một mình ôm hết mọi công việc như kế hoạch, phân công, kiểm soát, đánh giá, tính lương, chính sách đãi ngộ, thưởng phạt và thực hiện chúng theo hình thức thủ công được. Chính vì thế phần mềm quản lý nhân sự ( phần mềm nhân sự/ HRM) được sử dụng phổ biến như hiện nay. Vậy đâu là nhà cung cấp phần mềm nhân sự tốt, chất lượng và uy tín ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây: 

Nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự
Nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự ra đời chính là công cụ để nhà quản lý nắm bắt được tính hình nhân sự một cách tổng quát và chính xác nhất, từ đó có thể đưa ra các kế hoạch điều chỉnh hợp lý để phát triển nguồn nhân sự. Phần mềm quản lý nhân sự giúp người quản lý tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn các phương pháp làm thủ công, giấy tờ truyền thống. Phần mềm quản lý nhân sự hỗ trợ các dữ liệu chấm công, bảo hiểu xã hội, thuế thu nhập cá nhân, các khoản lương thưởng, đánh giá tiến trình làm việc, theo dõi, đánh giá công việc,…

Phần mềm quản lý nhân sự đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà quản lý, các nhà quản trị nhân sự, ban lãnh đạo,… trong cuộc cuộc quản trị con người tại doanh nghiệp. Việc tìm kiếm một nhà cung cấp phần mềm nhân sự uy tín, chất lượng đôi khi khá khó khăn với các doanh nghiệp, bởi hiện nay các nhà cung cấp phần mềm trên thị trường rất nhiều và đa dạng.

Dưới đây là một số nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo:

TOP 5 nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân sự. Đâu là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn?    

1. VnResource HRM Pro

Tên đầy đủ là công ty Cổ PhầnTài Nguyên Tri Thức Việt Năng, thành lập 2005 là nhà cung cấp giải pháp quản trị nhân sự hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. 

Điểm mạnh:  

– Hệ thống được đầu tư nghiên cứu kỹ càng nhằm đáp ứng đa dạng các loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp, cùng với sự update liên tục các phiên bản tốt hơn qua các năm, chính vì vậy phần mềm quản lý nhân sự VnResource HRM Pro phù hợp các doanh nghiệp có tính chuyên môn hóa cao, triển khai theo cá nhân hóa mỗi doanh nghiệp.

– Phần mềm VnResource HRM Pro triển khai toàn diện từ gói cord chuẩn như: chấm công, tính lương, thuế, bảo hiểm, tuyển dụng, quản lý thông tin nhân viên,… đến gói cord nâng cao như quản lý nhân tài, hồ sơ năng lực hay việc tích hợp các hệ thống dữ liệu thông tin khác như CRM, E-learning, … 

– Hiện tại với kinh nghiệm gần 20 năm, VnResource đã triển khai cho hàng trăm khách hàng vừa và lớn trong rất nhiều lĩnh vực như: F&B, ngành dệt – may mặc, ngành sản xuất, ngành bán lẻ, ngành tài chính – ngân hàng, ngành thương mại – dịch vụ, ngành xây dựng – bất động sản, ngành FMCG,….

– Kinh nghiệm chuyên sâu cao, VnResource HRM Pro được đánh giá chú trọng tới tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn các thông tin dữ liệu sản phẩm. 

– Có đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng, phụ trách và hỗ trợ cho các khách hàng riêng đảm bảo các tác quản trị nhân sự không bị gián đoạn hoặc xảy ra các sự cố không mong muốn. 

Khả năng vận hành đa nền tảng (web, mobile) giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng độ hài lòng của nhân viên.

– Khả năng tích hợp linh hoạt với các hệ thống toàn cầu, phần mềm quản lý nội bộ, cũng như các hệ thống thuế, bảo hiểm của cơ quan Nhà nước tại Việt Nam.

Điểm yếu: 

– Vì tính chuyên hóa cao, phần mềm VnResource HRM Pro có giá thành tương đối nhỉnh hơn so với các phần mềm đóng gói khác. 

– Không phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô quá nhỏ

Truy cập Website để tìm hiểu thêm thông tin: https://vnresource.vn/

Nhà cung cấp phần mềm nhân sự VnResource
Nhà cung cấp phần mềm nhân sự VnResource

2. SAP SuccessFactors

SAP là tên viết tắt của cụm từ System Application Programing, đây chính là tên của công ty cung cấp phần mềm nổi tiếng tại nước Đức. Phần mềm SAP không ngừng cải tiến và luôn phát triển thành những phiên bản mới chất lượng. 

Điểm mạnh: 

– Thời gian triển khai ngắn: do đó đây có thể là giải pháp tốt cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một sự thay đổi nhanh

– Dễ sử dụng: Doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể dễ dàng cập nhập thông tin về các chỉ số hoạt động chính theo thời gian thực. Người dùng cũng dễ dàng truy cập những thông tin cần thiết bằng thao tác tìm kiếm nhanh chóng.

– Tùy chỉnh và nâng cấp: SAP Business One có thể được tùy chỉnh và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thay đổi phát triển của doanh nghiệp

Điểm yếu: 

– Phần mềm HRM SAP được phát triển bởi công ty nước ngoài nên chưa thực sự phù hợp với môi trường hoạt động kinh doanh và phong cách quản lý tại các doanh nghiệp Việt Nam.

– Chi phí bạn cần bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm SAP khá cao. Do đó điều này đặt ra một số vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi phải cân đối giữa chi phí và việc sử dụng phần mềm hỗ trợ.

– Phần mềm này được trang bị đầy đủ các tính năng nhưng lại phù hợp hơn với các doanh nghiệp quy mô lớn. Vì vậy một số tổ chức nếu chưa tìm hiểu kỹ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

– SAP Business One không bao gồm chức năng Tính tiền, bởi vậy doanh nghiệp sẽ phải mua dịch vụ từ một nhà cung cấp thứ 3. Vấn đề trở nên rắc rối hơn khi doanh nghiệp phải liên tục tích hợp quy trình kinh doanh giữa nhà cung cấp đó và SAP.

– SAP Business One không cung cấp những lựa chọn liên quan đến module và tính năng. Doanh nghiệp thay vì chỉ chọn những tính năng cần thiết, họ phải chọn tất cả. 

3. WORKDAY

Điểm nỗi bật của Workday

Phần mềm Workday này được thiết kế cho các tổ chức hiện đại với việc cung cấp các giải pháp quản lý tiền lương, tài chính và nhân lực. Là một hệ thống cấp doanh nghiệp SaaS (Software as a Service) phổ biến có thể được sử dụng để quản lý các công ty toàn cầu. Hơn 280 doanh nghiệp bao gồm cả các tập đoàn Fortune 50 đã sử dụng phần mềm này cho các quy trình quản lý nhân sự.

– Workday hoạt động dựa trên các đám mây và đây là một nền tảng trực quan, đơn giản mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có chuyên môn về CNTT.

– Vấn đề bảo mật dữ liệu được đảm bảo khi nhà cung cấp sử dụng các biện pháp bảo mật mới nhất để bảo vệ dữ liệu và hệ thống của doanh nghiệp.

4. FPT.iHRP

Giải pháp quản lý tổng thể nguồn nhân lực – FPT.iHRP do FPT IS phát triển nhằm giúp nâng tầm công tác quản lý nhân sự trong thời đại chuyển đổi số tại doanh nghiệp. FPT.iHRP được ra mắt năm 1999. 

Điểm nổi bật của FPT.iHRP

– Giải pháp thuộc tập đoàn lớn FPT, có kinh nghiệm lâu năm triển khai cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường như: Sovico Group, Masan Group, PTSC, Heineken Vietnam, Saigontourist, Lavie, Golden Gate, Canon Vietnam, Daikin Vietnam, Dai-ichi Life, Manulife, Guardian, MIC, TPBank

– Hệ thống đầy đủ chức năng cơ bản, nhiều chức năng nâng cao phù hợp cho đặc thù của nhiều khối ngành khác nhau. 

– Áp dụng hệ thống quản lý tập trung với các quy trình tác nghiệp online, hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng giữa nhân viên và người quản lý nhằm tạo sự gắn kết trong doanh nghiệp.

– Có hỗ trợ vận hành cả trên web và mobile tiện lợi cho người dùng. 

5. BASE HRM

Sản phẩm thuộc hệ sinh thái sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN BASE ENTERPRISE. Base.vn chính thức ra mắt năm 2016.

Điểm nỗi bật của BASE HRM

– Thiết kế giao diện phần mềm hết sức hiện đại, gọn gàng và khoa học. 

– Cung cấp dạng đóng gói rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nghiệp vụ không quá phức tạp, nâng cao. 

– Không tốn nhiều chi phí bảo trì hàng năm, giúp doanh nghiệp giảm được khoản phí thường niên. 

– Hệ thống sẽ tự cập nhật các tính năng theo định kỳ, hưởng chung nguồn tài nguyên tính năng của nhiều khách hàng.

– Dễ dàng sử dụng và làm chủ hệ thống, không cần đào tạo nhiều đến nhân viên.

Top 5 nhà cung cấp phần mềm nhân sự hàng đầu hiện nay
Top 5 nhà cung cấp phần mềm nhân sự hàng đầu hiện nay

Tìm hiểu các thông tin về giải pháp quản trị nhân sự VnResource HRM Pro liên hệ hotline: 0914.004.800

Nhiều bài viết hơn tại: https://blog.vnresource.vn/